Saigon Meditation Project (SMP)

Do nhận được quá nhiều lợi lạc từ việc hành thiền, một nhóm các thiền sinh tại Saigon tiến hành dự án này với một số mong muốn cổ xuý việc hành thiền đến tất cả những ai muốn truy tìm cho bản thân một chân hạnh phúc, muốn phát triển trí tuệ tâm linh.

Mục tiêu cao nhất của SMP chính là gieo các hạt giống từ bi, trí tuệ và hạnh phúc đến mỗi một thành viên trong cộng đồng.

Người đỡ đầu về tâm linh và chuyên môn

Nhận lời thỉnh cầu của SMP, Sư Tâm Pháp (www.sutamphap.com) đã nhận lời làm người đỡ đầu về mặt tâm linh và chuyên môn cho SMP. Thầy cũng đã cho phép SMP đăng tải và chia sẻ các nội dung từ trang web của Thầy tới cộng đồng SMP. Các bạn có thể đọc thêm thông tin về Thầy tại đây hoặc tham khảo các bài viết, bài giảng, sách dịch và các chia sẻ của Thầy trực tiếp tại trang web của Thầy: www.sutamphap.com.

Liên lạc

Liên lạc với chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi, góp ý.

8 Comments

 1. Rất hoan hỷ với dự án này! Chúc dự án sớm thành công! Mong được góp một phần nhỏ công sức với dự án.
  P/s: không biết ad có thể giúp cho thông tin để tìm mua sách giấy mà Sư Tâm Pháp dịch của thiền sư Sayadaw U Jotika?
  Rất cảm ơn!

  Thích

  1. Các sách này thì theo ad biết đều là sách ấn tống, không bán ra ngoài. Có điều hiện nay, việc in ấn tống của các sách này đang bị gián đoạn ạ. Rất tiếc là như vậy ạ. Sắp tới, SMP sẽ tìm nguồn tài trợ để thử in ấn tống lại một vài cuốn. Bạn theo dõi bên Facebook page để biết được nếu sách được in ấn tống lại nhé.

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s